இன்னும் இன்னும் உம்மை – Innum Innum Ummai

Deal Score+1
Deal Score+1

இன்னும் இன்னும் உம்மை – Innum Innum Ummai

இன்னும் இன்னும் உம்மை கிட்டி சேரணுமே
இன்னும் உந்தன் அன்பை நானும் ருசிக்கணுமே
கல்வாரி அன்பை நாளெல்லாம் எண்ணி
களி கூறுவேன் அவர் சமுகத்திலே

ஆராதனை – 3 என் இயேசுவுக்கே
ஆராதனை – 3 என் நேசருக்கே

1. நேசரின் முதுகிலே சாட்டையடி
பாசமாய் என் பாரங்கள் சுமந்ததினால்
நான் தந்த வெகுமதி மறுக்காமல்
எனக்காக அவமானம் அடைந்தாரே

2. இயேசுவின் சிரசிலே முள் கிரிடம்
இரட்சிப்பின் கிரிடமோ என் தலைமேல்
சிந்தையில் அவரை நான் வெறுத்தாலும்
சிந்திய அவர் இரத்தம் என்னை ஏற்றது

3. கைகளில் கால்களில் ஆணிகளே
இயேசுவின் அன்புக்கான பரிசுகளே
என் மீது அவர் வைத்த அன்புக்கீடாய்
எதை தந்தாலும் அது ஈடாகாது

Innum Innum Ummai song lyrics in English

Innum Innum Ummei Kitti Seranumae
Innum undan Anbei Nanum Rusikanumae
Kalvari Anbai Naalellam Yenni
Kali Kouruven Avar Samugatilae

Aaradanei -3 Yen Yesuvukae
Aaradanei – 3 Yén Nesaroukae

Nesarin Mudugilae Sattai adi
Pasamai yen baragangal sumanthadinal
Nann thanda vegumadi marukamal
Yenakaga abamanam adaindarae

Yesuvin sirasilae mul kiridam
Ratchipin kiridamo yen thalaimel
Sindaiyil avarai naan veruthalum
Sindiya avar ratham yennai yetradu

Kaigalil kalgalil aanigalae
Kartharin anbukana parisugalae
Yen meedu avar vaitha anbukidai
Yedai tandalum adu idagathu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
John Edward - Yahweh Ministries - Official Channel
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo