இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra nerathilae

Deal Score+1
Deal Score+1

இருள் போன்ற நேரத்திலே

இருள் போன்றநேரத்திலே
ஓர் சத்தம் கேட்குது
தேவ சுதன் தோட்டத்திலே
நொந்து ஜெபிப்பது
கெத்சமனேயில்
விம்மி அழுது
ஜெபப்போரில் மீட்பர் வேர்வை
இரத்தத்தைப்போல் விழுது
நேசமானஉம் மகனே
வாதைகுள்ளானாரே
பிதாவே, உன் சித்தந்தானே
ஆகட்டும் என்றாரே
எனக்காய் நீர் வேண்டுகிறீர்
நானதைக் கேட்கிறேன்
என் இயேசுவே! பாவி வாறேன்
ஏற்றுகொள்ளு மென்னை

Erul Pontra nerathilae English lyrics

Erul pontra nerathilae
oor satham ketkuthu
deva suthan thottathilae
nonthu jebipathu
kethsamanayilae
vimmi azhuthu
jebaporil meetpar vearvai
raththathaipol viluthu
nesamaanaum maganae
vaathaikullanaare
pithavae, un sitthanthanae
aagattum entrarae
enakkai neer vendukireer
nanathai ketkiren
en yesuvae ! paavi vaaren
yeatrukollum ennai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo