Is Your Life Like Song Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

Is Your Life Like Song Lyrics

Is Your Life Like A Drama Indha Unmaiya Therinjippoma Song Lyrics in Tamil and English Sung By. Stephen Sanders.

Is Your Life Like Christian Song Lyrics in Tamil

இஸ் யூர் லைஃப் லைக் எ ட்ராமா
இந்த உண்மைய தெரிஞ்சிப்போமா (2)

காலையில் மலர்ந்து மாலையில் உதிர்ந்து போம்
பூவுக்கு ஒப்பான இந்த வாழ்க்கையில்
எதும் நிலையில்லை என்று உணருவோமா

இஸ் யூர் லைஃப் லைக் எ ட்ராமா
இந்த உண்மைய தெரிஞ்சிப்போமா

அழிந்து போகும் உலக பொருட்களால் பொருட்களால்
அழியாத நண்பர்களை சம்பாதித்துக்கொள்
என்றுரைக்கும் வேதம் சொல்வதையும் மறந்து நாம் மறந்து
வேஷம் உள்ள வாழ்க்கை வாழ துணிந்திட்டோம்

அழியும் பொருளுக்காய் அன்பை மறந்திட்டோம்
உலகின் உயர்வுக்காய் நல் உறவை மறைத்திட்டோம்
அழியும் பொருளுக்காய் அன்பை தொலைத்திட்டோம்
உல்லாச வாழ்வுக்காய் நல் உறவில் தவறிட்டோம்

நிலையில்லை நிலையில்லை நிரந்தம் ஒன்றும் இங்கில்லை
நித்திய வாழ்வுக்காய் நம் இயேசுவின் பாதையை தொடர்வோமா

இஸ் யூர் லைஃப் லைக் எ ட்ராமா
இந்த உண்மைய தெரிஞ்சிப்போமா
இது நம்ப மனசு ஏத்துகோமா ஏத்துகோமா (2)

இஸ் யூர் லைஃப் லைக் எ ட்ராமா
இந்த உண்மைய தெரிஞ்சிப்போமா (2)

காலையில் மலர்ந்து மாலையில் உதிர்ந்து போம்
பூவுக்கு ஒப்பான இந்த வாழ்க்கையில்
எதும் நிலையில்லை என்று உணருவோமா

Is Your Life Like Christian Song Lyrics in English

Is Your Life Like A Drama
Indha Unmaiya Therinjippoma (2)

Kaalaiyil Malarnthu Maalaiyil Uthirnthu Pom
Poovukku Oppaana Intha Vaazhkkaiyil
Yethum Nilaiyillai Endru Unaruvoma

Is Your Life Like A Drama
Indha Unmaiya Therinjippoma

Azhinthu Pogum Ulaga Porutkalaal Porutkalaal
Azhiyaatha Nanbargalai Sambaathithukkol
Endruraikkum Vedham Solvathaiyum Maranthu Naam Maranthu
Vesham Ulla Vaazhkkai Vaazha Thuninthittom

Azhiyum Porulukkaay Anbai Maranthittom
Ulagin Uyarvukkaay Nal Uravai Maraiththittom
Azhiyum Porulukkaay Anbai Tholaiththittom
Ullaasa Vaazhvukkaay Nal Uravil Thavarittom

Nilaiyillai Nilaiyillai Nirantharam Ondrum Ingillai
Niththiya Vaazhvukkaay Nam Yesuvin Paathai Thodarvoma

Is Your Life Like A Drama
Indha Unmaiya Therinjippoma
Ithu Namba Manasu Yethukoma Yethukoma (2)

Is Your Life Like A Drama
Indha Unmaiya Therinjippoma (2)

Kaalaiyil Malarnthu Maalaiyil Uthirnthu Pom
Poovukku Oppaana Intha Vaazhkkaiyil
Yethum Nilaiyillai Endru Unaruvoma


#christianmedias #godmedias #TamilChristianSongs

Paid Prime Membership on Primevideo.com

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo