காதோரம் கூப்பிடும் – Kaathoram Koopidum Saththam
காதோரம் கூப்பிடும் சத்தம் – Kaathoram Koopidum Saththam Tamil christian song lyrics, Tune, Sung By Pastor N Ravikumar. Bethel Geethangal
காதோரம் கூப்பிடும் சத்தம்
அது நேசரின் மெல்லிய சத்தம் -2 – காதோரம்
என் பிரியமே நீ ருபவதி
உன்னில் பழுதொன்றும் இல்லை என்றும் -2 -காதோரம்
உன் முக்காட்டின் நடுவினிலே
புறா கண்கள் உன் கண்கள் என்றும் -2 -காதோரம்
திராட்சரசம் பார்க்கிலும் உன் நேசம்
எத்தனை மதுரம் என்றும் -2 – காதோரம்
எங்கேதி ஊர் திராட்சை தோட்டத்தில்
மறுதோன்றி பூங்கொத்தென்றும் -2 – காதோரம்
மாறி காலம் சென்ற தென்றும்
மழையும் பொழிந்து, ஓய்ந்ததென்றும் -2 – காதோரம்
வாடையே எழும்பு என்றும்
தென்றலே வா என்றும் -2 – காதோரம்
நீ அடைக்கப்பட்ட தோட்டம் என்றும்
மறைவு கட்டப்பட்ட நீரூற்று என்றும் -2 – காதோரம்
சாரோனின் ரோஜா என்றும்
பள்ளத்தாக்கில் லீலி புஷ்பம் என்றும் -2 – காதோரம்
காதோரம் கூப்பிடும் சத்தம் song lyrics, Kaathoram Koopidum Saththam song lyrics, Tamil songs
Kaathoram Koopidum Saththam song lyrics in English
Kaathoram Koopidum Saththam
Athu Nesarin Melliya Saththam – 2- kathoram Kooppidum Satham
En piriyamae Nee Roobavathi
Unnil Pazhuthontrum illai Entrum – 2- kaathooram
Un Mukkattin Naduvinilae
Pura Kangal Un Kangal Entrum – 2- kaathooram
Thiratchairasam Paarkkilum Un nesam
Eththanai mathuram Entrum – 2- kaathooram
Engothi oor Thiratchai Thottaththil
Maruthontri Poonkonththuntrum – 2- kaathooram
Maari Kaalam Sentra thentrum
Mazhaiyum Pozhinthu Oointhathentrum – 2- kaathooram
Vaadaiyae Elumbu Entrum
Thentralae Vaa Entrum – 2- kaathooram
Nee Adaikkapatta thottam Entrum
Maraivu Kattapatta Neeruttru entrum – 2- kaathooram
Saronin Roja entrum
Pallathakkil Leeli Pushpam Entrum – 2- kaathooram