Kadaisikala Abishekham song lyrics – கடைசிகால அபிஷேகம்

Deal Score+31
Deal Score+31

Kadaisikala Abishekham song lyrics – கடைசிகால அபிஷேகம்

கடைசி கால அபிஷேகம்
மாம்சமான யாவர் மேலும்
அறுவடையின் காலமிதே
தூய ஆவியால் நிரப்பிடுமே

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்கினி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெரும் காற்றாக வீசிடுமே
ஜுவ நதியாக பாய்திடுமே

எலும்புகளின் பள்ளத்தாக்கில்
ஒரு சேனையை நான் காண்கிறேன்
அதிகாரம் தந்திடுமே
தீர்கதரிசனம் உரைத்திடவே

கர்மேல் மலை ஜெப வேளையில்
ஒரு கையளவு மேகம் காண்கிறேன்
ஆகாப் நடுங்கின போல்
அக்கினி மழையாக பொழிந்திடுமே

சீனாய் மலை மேலே
அக்கினி ஜூவாலையை நான் காண்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனே
என்னில் அக்கினியாய் ஊற்றிடுமே

Kadaisikala Abishekham song lyrics in English

Kadaisikala Abishekham
Maamsamaana Yaavar Mealum
Aruvadaiyin Kaalamithae
Thooya Aaviyaal Nirappidumae

Akkiniyaai Erangidumae
Akkini Naavaaga Amarnthidumae
Perum Kattraga Veesidumae
Jeeva Nathiyaaga Paaiththidumae

Elumbukalin Pallathakkil
Oru Seanaiyai Naan Kaankirean
Athikaaram Thanthidumae
Theerkkatharisanam Uraithidavae

Karmael Malai Jeba Vealaiyil
Oru Kaiyalauv Meagam Kaankirean
Aakaap Nadungina Poal
Akkini Malaiyaga Polinthidumae

Seenaai Malai Malae
Akkini Jeevalaiyai Naan Kankirean
Isravealin Devanae
Ennil Akkiniyaai Ootridumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo