Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Deal Score0
Deal Score0

கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன் – 2
நேசரின் கரங்களே தேற்றுமே
இயேசுவின் காயங்கள் ஆற்றுமே

1. சோர்ந்து போன உன் உள்ளம் பார்க்கிறார்
உடைந்து போன உன் நெஞ்சம் காண்கிறார் – (2)
அழைத்ததேவன் உன்னைநடத்திச்செல்வார்-2கண்ணீரை
துடைப்பார் கவலைகள் மாற்றுவார் – 2 புது ஜீவன்
ஊற்றுவார் புது சிருஷ்டியாக்குவார்

2. அவருக்கான உன் இழப்புகள் பார்க்கிறார்
அவருக்கான உன் அலைச்சல்கள் காண்கிறார் – (2)
நீதிதேவன் உனக்கு நியாயம் செய்வார் – 2 நிச்சயம்
பலன்தருவார் உறுதியாய் உயர்த்திடுவார்-2 தோல்வியில்
ஜெயம் தருவார் வியாதியில் சுகம் தருவார்

3. துன்பப்பட்டாலும் கைவிடப்படுவதில்லை
தள்ளப்பட்டாலும் மடிந்து போவதில்லை – (2)
வாழும்தேவன் உன்னைக்காத்துக்கொள்வார்-2இயேசுவின்
மகிமையுமே உன்னிலே வெளிப்படுமே – 2 சீக்கிரம்
நீங்கிடும் இந்த இலேசான உபத்திரவம்

(மரித்தவர் வீட்டில் ஆறுதலாக பாட)

4. பிரிவில் வாடும் உன் இதயம் பார்க்கிறார்
கதறி அழும் உந்தன் கண்ணீர் காண்கிறார்
தாயைப் போல உன்னை தேற்றிடுவாரே – ஒரு
தந்தையைப் போல உன்னை ஆற்றிடுவாரே- இழந்த
உறவாக உன்னோடு வாழ்ந்திடுவார் -2 கரம் பற்றி
எந்நாளும் உன்னோடு நடந்திடுவார்

Kalanguvadhen_LYRICS E // 95 // 2/4

Kalanguvadhaen..KaNNeer Viduvadhaen -2
Naesarin KarangaLae ThetRumae
Yesuvin KaayangaL AattRumae

1. Soerndhu poena Un ULLam Paarkiraar
Udaindhu poena Un Nenjam KaaNgiraar (2)
Azhaittha Devan Unnai Nadatthi Chelvaar -2 KaNNeerai
Thudaippaar KavalaigaL Maatruvaar – 2 Pudhu Jeevan
Ootruvaar Pudhu Sirushitiyaakkuvaar

2. Avarukkaana Un IzhappugaL Paarkiraar
Avarukkaana Un AlaichalgaL KaaNgiraar (2)
Needhi Devan Unakku Niyaayam Seivaar – 2 Nitchayam
Balan Tharuvaar URudhiyaai Uyartthiduvaar -2 Thoelviyil
Jeyam Tharuvaari Viyaadhiyil Sugam Tharuvaar

3. Thunbapattaalum Kaividappaduvadhillai
ThaLLappattaalum Madindhu Poevadhillai (2)
Vaazhum Devan Unnai Kaatthu KoLvaar -2 Yesuvin
Magimaiyumae Unnilae VeLippadumae – 2 Seekiram
Neengidum Indha Ilaesaana Ubatthiravam

(மரித்தவர் வீட்டில் ஆறுதலாக பாட)

4. Pirivil Vaadum Un Idhayam Paarkiraar
Kadharai Azhum Undhan KaNNeer Kaangiraar (2)
Thaayai poela Unnai Thaetriduvaarae – Oru
Thandhaiyai poela Unnai Aatriduvaarae – Izhandha
URavaaga Unnoedu Vaazhndhiduvaar – 2 Karam PatRi
ENNaaLum Unnoedu Nadandhiduvaar

https://www.youtube.com/watch?v=cOW7W0AiibM
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo