Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

Deal Score+2
Deal Score+2

கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனையின்று
கொண்டாடும் விண்ணோர்கள் கோமானைக் கையிலேந்திக் – கண்

1.பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும் உண்மையாம் என் ரட்சகனைக் – கண்

2.தேவாதி தேவனை, தேவசேனை
ஓயாது – தோத்தரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனைக் – கண்

3.பார்வேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை,
ஆவேந்தர் – அடிதொழும் அன்பனை என் இன்பனை நான் – கண்

4.முத்தொழிற் கர்த்தாவாம் முன்னவனை,
இத்தரை – மீட்க எனை நடத்தி வந்த மன்னவனைக் – கண்

5.மண்ணோர் இருள் போக்கும் மாமணியை
விண்ணோரும் – வேண்டிநிற்கும் விண்மணியைக் கண்மணியைக் – கண்

6.அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் – கலி தீர்க்கும் காரணனை, பூரணனைக் – கண்

7.அன்னையாம் – கன்னியும் ஐயனுடன்
முன்னறி – யாப்பசுவின் புல்லணையில் உன்னழகைக் – கண்

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர Lyrics in English

Kanden En Kan Kulira
kanntaen en kannkulira – karththanaiyintu
konndaadum vinnnnorkal komaanaik kaiyilaenthik – kann

1.peththalaem saththira munnannaiyil
uttaோruk kuyirtharum unnmaiyaam en ratchakanaik – kann

2.thaevaathi thaevanai, thaevasenai
oyaathu – thoththarikkum oppunikar attavanaik – kann

3.paarvaenthar thaetivarum pakthar paranai,
aavaenthar – atitholum anpanai en inpanai naan – kann

4.muththolir karththaavaam munnavanai,
iththarai – meetka enai nadaththi vantha mannavanaik – kann

5.mannnnor irul pokkum maamanniyai
vinnnnorum – vaenntinirkum vinnmanniyaik kannmanniyaik – kann

6.anntinork kanpuruvaam aarananai
kanntoorkal – kali theerkkum kaarananai, poorananaik – kann

7.annaiyaam – kanniyum aiyanudan
munnari – yaappasuvin pullannaiyil unnalakaik – kann

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo