கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum lyrics

Deal Score0
Deal Score0

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum Song lyrics

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை
களிப்போடு துதி பாடி போற்றுவோம் – 2
ஆமென் அல்லேலூயா -4

1. பசுமையான மேய்ச்சல் உள்ள இடத்திலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றார் இயேசு
களைப்பாற்ற நீர் நிறைந்த அருவிக்கு
கர்த்தர் என்னை அழைத்துச் செல்கின்றார்

2. நாம் நடக்கும் பாதைகளைக் காட்டுவார்
நாள்தோறும் ஞானத்தாலே நிரப்புவார்
நீதியின் பாதையிலே நடத்துவார்
நிழல்போல நம் வாழ்வை தொடருவார்

3. எந்தப்பக்கம் போனாலும் உடனிருந்து
இதுதான் வழியென்றே பேசுவார்
இறுதிவரை எப்போதும் நடத்துவார்
இயேசு நாமம் வாழ்கவென்று வாழ்த்துவோம்

Karam Pidithu Vazhi Nadathum Song lyrics in English

Karam Pidithu Vazhi Nadathum Karththarai
Kazhippodu Thuthi Paadi pottruvom
Amen Alleluya

1.Pasumaiyaana Meichal Ulla Idaththilae
Ilaippaara Seikintraar Yesu
Kalaipattra Neer Niraintha Aruvikku
Karththar Ennai Alaiththu Selkintraar

2.Naam Nadakkum Paathaikalai Kaattuvaar
Naal Thorum Gnanaththaale Nirappuvaar
Neethiyin Paathaiyilae Nadaththuvaar
Nizhal Pola Nam Vaazhvai Thodaruvaar

3.Enthapakkam Ponaalum Udanirunthu
Ithuthaan Vazhiyentrae Pesuvaar
Iruthivarai Eppothu Nadaththuvaar
Yesu Naamam Vaalkaventru Vaalththuvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo