ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae Song lyrics

ஏழைகளின் பெலனே
எளியவரின் திடனே
புயல் காற்றிலே என் புகலிடமே
கடும் வெயினிலே குளிர் நிழலே

1. கர்த்தாவே நீரே என் தேவன்நீரே என் தெய்வம்
உம் நாமம் உயர்த்திஉன் அன்பைப் பாடி
துதித்து துதித்திடுவேன்
அதிசயம் செய்தீர் ஆண்டவரே

2. தாயைப் போல தேற்றுகிறீர் ஆற்றுகிறீர்
தடுமாறும்போது தாங்கி அணைத்து
தயவோடு நடத்துகிறீர்
உம் மடியிலே தான் இளைப்பாறுவேன்

Yealaikalin Belanae Song lyrics in English

Yealaikalin Belanae
Eliyavarin Thidanae
Puyal Kaattrilae En Pugalidamae
Kadum Veyinilae Kulir Nizhalae

1.Karththavae Neerae En Devan Neerae En Deivam
Um Naamam Uyarththiun Anbai Paadi
Thuthithu Thuthiththiduvean
Athisayam Seitheer Aandavarae

2.Thaayai Pola Thettrukireer Aattrukireer
Thadumaarum Pothu Thaangi Anaiththu
Thayavodu Nadaththukireer
Um Madiyilae thaan Ialipparuvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo