Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

Deal Score0
Deal Score0

Karanam Kaetal Christian Song Lyrics in Tamil

காரணம் கேட்டால்
சொல்லுவேன் உம் கிருபையால்
தங்கினீர் கிருபையால்
நடத்தினீர் கிருபையால்

எந்தன் வாழ்நாளிலெல்லாம்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
தாழ்விலிருந்த என்னை
கன்மலைமேல் நிறுத்தினீர்

காரணம் கேட்டால்
சொல்லுவேன் உம் கிருபையால்
தங்கினீர் கிருபையால்
நடத்தினீர் கிருபையால்

என்னுடைய தேவன்
சர்வ வல்லவர்
எல்லா துதிக்கும் பத்திரரே

எந்தன் வாழ்நாளிலெல்லாம்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
தாழ்விலிருந்த என்னை
கன்மலைமேல் நிறுத்தினீர்

காரணம் கேட்டால்
சொல்லுவேன் உம் கிருபையால்
தங்கினீர் கிருபையால்
நடத்தினீர் கிருபையால்

Karanam Kaetal Christian Song Lyrics in English

Lyrics:

Karanam kaetal
solluven um kirubaiyal
Thangineer kirubaiyal
Nadathineer kirubaiyal

Enthan vazhnallellam
Ummai uyarthiduven
Thazhviliruntha ennai
Kanmalaimel niruthineer

Karanam kaetal
solluven um kirubaiyal
Thangineer kirubaiyal
Nadathineer kirubaiyal

Ennudaya Devan
sarva vallavar
Ella thuthikum pathirarae

Enthan vazhnallellam
Ummai uyarthiduven
Thazhviliruntha ennai
Kanmalaimel niruthineer

Karanam kaetal
solluven um kirubaiyal
Thangineer kirubaiyal
Nadathineer kirubaiyal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo