Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Deal Score0
Deal Score0

R-Disco T-120 C 2/4

1. கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
கருத்துடன் துதிப்போம் இனிய நாமமதை
கடலின் ஆழம் போல் கருணையோடிரக்கம்
கரைபில்லை அவரன்பு கரையற்றதே

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
இயேசுவைப்போல் வேறோர் நேசரில்லையே

2. கொடுமையோர் சீறல் பெருவெள்ளம் போல
அடிக்கையில் மோதியே மதில்களின் மீதே
பெலனும் இவ்வேழைக்கும் எளியோர்க்கும் திடனாய்
வெயிலுக்கும் ஒதுங்கும் விண் நிழலுமானார்

3. போராட்டம் சோதனை நிந்தை அவமானம்
கோரமாய் வந்தும் கிருபையில் நிலைக்க
தேவ குமாரனின் விசுவாசத்தாலே நான்
ஜீவித்து சேவிக்கத் திடமளித்தார்

4. கல்லும் முள்ளுகளுள்ள கடின பாதையிலே
கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் அகமதை வருத்த
எல்லை இல்லா எதிர் எமக்கு வந்தாலும்
வல்லவர் இயேசு நம் முன் செல்கிறார்

5. சீயோனில் சிறப்புடன் சேர்ந்திட இயேசு
சீக்கிரம் வரும் நாள் நெருங்கி வந்திடுதே
முக முகமாகவே காண்போமே அவரை
(நாம் )யுக யுகமாகவே வாழ்ந்திடுவோம்

Kartharai Paadiye Potriduvome
Karuththudan Thudhipom Iniya Namamadhe
Kadalin Aazham Pol karunaiyodirakkam
Karai Ilai Avaranbu Karaiyatradhe

Yesu Nallavar Yesu Nallavar
Yesuvai Pol Veru Nesarillaiye

1. Kodumaiyor Seeral Peruvellam Pola
Adikkaiyil Modhiye Madhilgalin Meedhe
Belanum Ivvezhaikkum Eliyorkkum Dhidanaai
Veyilukku Odhungum Vin Nizhalumaanaar

2. Kallum Mullugalulla Kadina Paadhaiyile
Kalakkangal Nerukkangal Agamadhai Varuththa
Ellaiyilla Edhir Emakku Vandhaalum
Vallavar Yesu Nam Mun Selgiraar

3. Seeyonil Sirapudan Serththida Yesu
Seekiram Varum Naal Nerungi Vandhiduthe
Mugamugamaagave Kaanbome Avarai
Yugayugamaagave Vazhndhiduvoom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo