கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு – Kazhugukku Oppaana Belathodu Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு – Kazhugukku Oppaana Belathodu Lyrics

கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு
என்னை மீண்டும் உயர்த்திடுவார்
பெரிதானாலும் சிறிதானாலும்
எந்தன் காரியம் நிறைவேற்றுவார்-2

பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்
என்றும் உயரே பறந்திடுவேன்-2

என்னை காண்பவர் என்னோடுண்டு
என்னை காப்பவர் என்னோடுண்டு-2-பறந்திடுவேன்

1.கன்மலையாம் கிறிஸ்தேசுவே
எனக்குள்ளே இருப்பதால் கலங்கிடேன்-2
சர்ப்பங்களை காலால் மிதித்திடுவேன்
அதை உயரே கொண்டுசென்று சிதறடிப்பேன்-2

என்னை காண்பவர் என்னோடுண்டு
என்னை காப்பவர் என்னோடுண்டு-2-பறந்திடுவேன்

2.வல்லமையின் இராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே
எதிரியின் தலை மேலே நடப்பேனே-2
அற்புதங்கள் என் வாழ்வில் செய்திடுவார்
அனுதினம் அவர் கிருபையால் தாங்கிடுவார்-2

என்னை காண்பவர் என்னோடுண்டு
என்னை காப்பவர் என்னோடுண்டு-2-பறந்திடுவேன்

சிங்க கெபியோ சூளை நெருப்போ
அவர் என்னை காத்திடுவார்-4

Kazhugukku Oppaana Belathodu Lyrics in English 

Kazhugukku Oppaana Belathodu
Ennai Meendum Uyarththiduvaar
Perithaanalum Sirithaanaalum
Enthan Kaariyam Niraivetruvaar-2

Paranthiduven Naan Paranthiduvaen
Endrum Uyare Paranthiduvaen-2

Ennai Kanbavar Ennodundu
Ennai Kappavar Ennodundu-2-Paranthiduvaen

1.Kanmalayaam Kiristhesu
Enakkullae Iruppathaal Kalangidaen-2
Sarpankalai Kalaal Mithithiduvaen
Athai Uyarae Kondu Sendru Sitharadippaen-2

Ennai Kanbavar Ennodundu
Ennai Kappavar Ennodundu-2-Paranthiduvaen

2.Vallamayin Raajjiyam Enakkullae
Ethiriyin Thalai Melae Nadappene-2
Arputhankal En Vaazhvil Seithi divakar
Anuthinam Avar Kirubayaal Thaangiduvaar-2

Ennai Kanbavar Ennodundu
Ennai Kappavar Ennodundu-2-Paranthiduvaen

Singa Kebiyo Soolai Neruppo
Avar Ennai Kaaththiduvaar-4

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo