KIRUBAIYAL NILAI NIRKIROM – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
உம் கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
பெயர் சொல்லி அழைத்தது உங்க கிருபை
பெரியவனாக்கியதும் உங்க கிருபை
நீதிமானாய் மாற்றியது உங்க கிருபை
நித்தியத்தில் சேர்ப்பதும் உங்க கிருபை
கட்டுகளை நீக்கியது உங்க கிருபை
காயங்களை கட்டியதும் உங்க கிருபை
வல்லமையை அளித்தது உங்க கிருபை
வரங்களை கொடுத்ததும் உங்க கிருபை
கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை
கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
தேவ கிருபையை கொண்டாடுகிறோம்
கிருபை கிருபை
கிருபை கிருபை
Um Kirubayaal nilai nirkindrom
Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai
Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom
Paer solli alaithathu unga kirubai
Ennai periyavan aakkiyadhu unga kirubai
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai
Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom
Needhimaanaai maatriyadhum unga kirubai
Nithiyathil serpadhum unga kirubai
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai
Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom
Kattugalai neekiyadhum unga kirubai
Kaayangalai kattiyadhum unga kirubai
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai
Kirubayaal nilai nirkindrom
Um Kirubayaal nilai nirkindrom
Vallamayai alithadhum unga kirubai
Varangalai koduthadhum unga kirubai
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai
Kirubayai kondaadugirom
Deva Kirubayai kondadugirom
Kirubai kirubai
Kirubai kirubai