Konalana paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Deal Score0
Deal Score0


Konalana paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

NAANGA VISUVASA VITHYASA AALU
Song lyrics:

கோணாலான பாதையெல்லாம் நேராகுதே
கரடாண பாதையெல்லாம் சமமாகுதே

தண்ணீ மேல நடந்து அக்கினிய கடந்து
சாகாம பிழைச்சிருப்போமே

நாங்க விசுவாச வித்தியாச ஆளு
எதற்கும் அஞ்சாத அசாராத ஆளு

1.மவுண்ட்ட போல தான் பிரச்சனைகள் வந்தாலும்
மண்ணோடு மண்ணாக்கும் மன்னவரு என்னோடு

எரிகோ சாம்பலப்பா
ஆராதிக்கும் எங்கள் முன்னே

2.ஆல் த வேல்டுக்கு க்கும் ஆண்டவரு என் அப்பாதான்
ஆணை இட்டாலே அதிரும் பார் சும்மா தான்

கையை உயர்த்தினாலே கடலே அடங்குமம்பா

Konalana paathai yellam neraguthe
Karadana paathai ellam samamakuthe

Thanni mela nadanthu akkiniya kadanthu
Sagama pilachiruppome

Naanga visuvasa vithyasa aalu
Etharkkum anjatha asaratha aalu

1.mounta polathan pirachanaigal vanthalum
Mannodu mannakkum mannavaru ennodu

Erigo sambalappa aarathikkum engal munne

2.all the world ku aandavaru en appathan
Aanai ittale athirum par summathan

Kaiye uyarthinale kadale adankumappa

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo