Kulir Kaalam Pani neram Nam devan vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்

Deal Score+2
Deal Score+2

குளிர் காலம் பனி நேரம் நம் தேவன் வந்துதித்தார்
மறைநூலை நிறைவேற்ற நம் மன்னவன் அவதரித்தார்

வார்த்தையாவர் இங்கு வந்துதித்தார்
அவர் நம்மிடையே இன்றும் குடிகொள்வார்
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே
பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்
தேவ பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்

உன்னத தேவன் உதித்துவிட்டார்
அவர் உன்னதங்களில் நம்மை நிறுத்திடுவார்
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே
பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்
தேவ பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்

Kulir Kaalam Pani neram Nam devan vandhuthithaar
Marainoolai Niraivaettra Nam Mannavan Avadharithar x(2)

Vaarththayavar Ingu Vandhudhithaar
Avar Nammidaiyae indrum Kudikolvaar x(2)
Boomiyin Paavangal Agandridavae (2)
Paalanaai Nammidai Vandhudhuthithaar
Deva Paalanaai Nammidai Vandhudhuthithaar

Kulir Kaalam Pani neram Nam devan vandhuthithaar
Marainoolai Niraivaettra Nam Mannavan Avadharithar x(2)

Unnadha Devan Udhithuvittaar
Avar Unnadhangalil Nammai Niruththiduvaar x(2)
Boomiyin Paavangal Agandridavae (2)
Paalanaai Nammidai Vandhudhuthithaar
Deva Paalanaai Nammidai Vandhudhuthithaar

Kulir Kaalam Pani neram Nam devan vandhuthithaar
Marainoolai Niraivaettra Nam Mannavan Avadharithar x(2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo