Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Deal Score0
Deal Score0

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

En Vaanjaiyae | John Paul | Tamil Christian Song

G maj
மானானது நீரோடையை
வாஞ்சிப்பது போல என் ஆத்மா
என் தேவனே உம்மை காண
என்றென்றும் வாஞ்சிக்கின்றது-2

என் வாஞ்சையே என் வாஞ்சையே-4

1.ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
ஒரு தந்தை சுமப்பதை போல்
என்னை தேற்றி சுமக்கும் தெய்வம்
மார்பில் அணைத்து கொண்ட தெய்வம்-2

என் தந்தையே என் தந்தையே
என் தந்தையே தாயுமானீரே-2

2.பாவத்தில் வீழ்ந்து கிடந்தேன்
பாவியாய் வாழ்ந்தும் இருந்தேன்
பரனின் உதிரம் அதினால்
பாவம் கழுவி மீட்பு தந்தீர்-2

என் மீட்பரே என் மீட்பரே
என் மீட்பரே மீட்டுக்கொண்டீரே-2-மானானது

Maanaanathu Neerodayai song lyrics in english 

Maanaanathu Neerodayai
Vaanjippathu Pola En Aathma
En Devanae Ummai Kaana
Endrendrum Vaanjikkindrathu-2

En Vaanjayae En Vaanjayae-2

1.Oru Thaai Thetruvathu Pol
Oru Thanthai Sumappathai Pol
Ennai Thetri Sumakkum Deivam
Marbil Anaiththu Konda Deivam-2

En Thanthayae En Thanthaye
En Thanthauae Thaayumaanaeerae-2

2.Paavathil Veezhnthu Kidanthaen
Paaviyaai Vaazhnthum Irunthaen
Paranin Uthiram Athinaal
Paavam Kazhuvi Meetpu Thantheer-2

En Meetparae En Meetparae
En Meetparae Meetrukkondeerae-2-Maanaanathu

Chords

G
மானானது நீரோடையை
                           C              G
வாஞ்சிப்பது போல என் ஆத்மா
         G                   D
என் தேவனே உம்மை காண
                   Cm               G
என்றென்றும் வாஞ்சிக்கின்றது-2

            C        D                  G
என் வாஞ்சையே என் வாஞ்சையே-4

G
ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
         G                          A
ஒரு தந்தை சுமப்பதை போல்
             A/D                               D
என்னை தேற்றி சுமக்கும் தெய்வம்
         Eb                   D                    G
மார்பில் அணைத்துக்கொண்ட தெய்வம்-2

       C              D            G
என் தந்தையே என் தந்தையே
       C          D              G
என் தந்தையே தாயுமானீரே-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo