மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye Lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye song Lyrics

மகிமையின் நம்பிக்கையே
மாறிடாத என் இயேசையா
உம்மையல்லோ பற்றிக்கொண்டேன்
உலகத்தில் வெற்றி கொண்டேன்

துதித்து துதித்து மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
தூயவர் உம்மை நான் பாடுவேன்

1. ஆத்துமாவின் நங்கூரமே
அழிவில்லா பெட்டகமே
நேற்றும் இன்றும் ஜீவிக்கின்ற
நிம்மதியின் கன்மலையே

2. பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
பயமில்லை பாதிப்பில்லை
உம் குரலோ கேட்குதையா
உள்ளமெல்லாம் அன்பால் பொங்குதையா

3. நல் மேய்ப்பரே நம்பிக்கையே
நானும் உந்தன் ஆட்டுக்குட்டி
உம்மைத் தானே பின் தொடர்ந்தேன்
உம் தோளில் தான் நானிருப்பேன்

4. பிரகாசிக்கும் பேரொளியே
விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
உம் வசனம் ஏந்திக் கொண்டு
உலகெங்கும் சுடர்விடுவேன்

Magimayin Nambikkaiye song Lyrics in English – christian song in tamil lyrics

Magimaiyin nambikkaiyae
Maaridaatha en yaesaiyaa
Ummaiyallo patrikkondaen
Ulagaththil vettri kondean

Thuthiththu thuthiththu magilnthu pugalnthu
Thooyavar ummai naan paaduvaen

1. Aathumaavin nangooramae
Azhivillaa pettagamae
Naetrum indrum jeevikkintra
Nimmathiyin kanmalaiyae

2. Pallathaakkil nadanthaalum
Bayamillai paadhippillai
Um kuralo kaetkuthaiyaa
Ullamellaam anbaal ponguthaiyaa

3. Nal meipparae nambikkaiyae
Naanum unthan aattukkutti
Ummai thaanae pin thodarndhaen
Um tholil thaan naaniruppaen

4. Piragaasikkum paeroliyae
Vidivelli natchathiramae
Um vasanam yaendhi kondu
Ulagengum sudar viduvaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo