
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
மங்கள சோபனம் – Mangala Shobanam
பல்லவி
மங்கள சோபனம்! வந்து தா! இம்மணம்
அனுபல்லவி
தங்கிடச் சந்ததமும்
சாற்றுமிவர்க்காசி எருசலேம் மணாளா!
சரணங்கள்
1. முந்து கானா மணத்தில் மேவியாசி யளித்த
விந்தைபோ லிம் மணர்க்கும்;
வேண்டும் வரமீய யிதுவேளை எழுவாய் – மங்கள
2. சுத்த மறை தழுவ தூய நடையெழுக
பக்தி புனைந்திலங்க;
கற்பு சிறந் தின்பி லிவர் பார் துலங்கவே – மங்கள
3. புத்திர பாக்கியங்கள் புனித பொற்பூஷணங்கள்,
நித்திய சிலாக்கியங்கள்;
நீட பரிபூரணராய் நேமி தழைக்க – மங்கள
4. சோதனைகள் ஜெயிக்க சாதனைகள் ஜொலிக்க
நாதனுக்காய் உழைக்க;
நாட்டமுடனே இசைந்து நாட் களிக்கவே – மங்கள
Mangala Shobanam Vanthu Thaa Immanam
Thangida Santhathamum
Saattrumivarkkaasi Erusaleam Manaalaa
1.Munthu Kaanaa Manaththil Meaviyaasi Yaliththa
Vinthai Polim Manarkkum
Veandum Varameeya Yithu Vealai Eluvaai
2.Suththa Marai Thaluva Thooya Nadaiyealuga
Bakthi Punainthilanga
Karppu Siranthanthinpi livar Paar Thulangavae
3.Puththira Bakkiyangal Punitha Porpooshanangal
Niththiya Silakkiyangal
Needa Paripooranaraai Neami Thalaikka
4.Sothangaikal Jeyikka Saathanaigal Jolikka
Naathanukkaai Ulaikka
Naattamudanae Isainthu Naat Kalikkavae
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல – Eastla westla Northla southla
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே