ManuKulatha kaaka vandha Maga Rajanae Lyrics -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Deal Score+1
Deal Score+1

மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
இந்த மானிடன் மேல் அன்பு வச்சா மகா தேவனே -2
எந்தன் பாவங்களை போக்க வந்தவரே
எங்கள ரட்சித்து மீட்க வந்தீரே
உங்க அன்பை எண்ணியே நாங்க நன்றி சொல்லுவோம்
உங்க அளவில்லா கிருபைக்காய் துதித்து பாடுவோம் -2

மகிமையின் தேவன் நீர் தானே
அந்த மகிமையை எங்களுக்காய் துறந்தீரே -2
மாட்டு தொழுவத்துல பிறந்தீரே
எங்க மனசுல குடியேற வந்தீரே -2
உங்க அன்புக்கு ஈடாக என்ன கொடுபோம்
நீங்க சொல்லும் வார்த்தையை கேட்டு நாங்க நடப்போம் -2

பாவ இருள் இங்க பயந்து போகுதே
எங்க மெய்யான ஒளியை பாத்து ஓடி போகுதே -2
பரிசுத்த தேவன் இங்கு பிறந்து விட்டீரே
எங்கள பரிசுத்தமாக்கவே வந்து விட்டீரே -2
உங்க அன்பை எண்ணியே நாங்க நன்றி சொல்லுவோம்
உங்க அளவில்லா கிருபைக்காய் துதித்து பாடுவோம் -2

ManuKulatha kaaka vandha Maga Rajanae
Indha Maanidan Mael Anbu vacha Maga Dhevanae -2
Endhan Paavangala Poakka Vandhavarae
Engala Ratchiththu Meetkka Vandheerae
Unba Anbai Yenniyae naanga nandri solluvom
Unga Alavilla Kirubaikkaai Thuthithu Paaduvom -2

Magimaiyin Dhevan Neer Dhaanae
Antha Magimaiyai Engalukkai Thurandheerae -2
Maattu Thozhuvathula Pirandheerae
Enga Manasula Kudiyaera Vandheerae -2
Unga Anbukku Eedaaga Yenna Kodupom
Neenga Sollum vaarthaiya kettu Naanga Nadappom -2

Paava Irul Inga Bayandhu Pogudhae
Enga Meiyyaana Oliya Paathu Oodi Pogudhae -2
Parisutha Dheavan ingu Piranthu Vitteerae
Engala Parisuthamaakkavae vandhu Vitteerae -2
Unba Anbai Yenniyae naanga nandri solluvom
Unga Alavilla Kirubaikkaai Thuthithu Paaduvom -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo