
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
மரித்தாரே என் ஆண்டவர் – Maritharae En Aandavar
1.மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
சிலுவையில் தான்
மரித்தாரே என் ரட்சகர்
ஆ எனக்காகவே
2.சிலுவைமீது ஜீவனை
என் மீட்பர் விட்டாரே
எனக்குத்தான் இப்பலியை
செலுத்தி மாண்டாரே
3.நான் எண்ணி எண்ணி வருகில்
என் நேசம் ஊக்கமாய்
கொழுந்து விட்டேன் நெஞ்சத்தில்
எரியும் பக்தியாய்
4.என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துதான்
இவ்வருள் செய்தாரே
நாம் என்ன பதில் செய்யலாம்
ஈடொன்றுமில்லையே
5.என் தேகம், செல்வம், சுகமும்
என் ஜீவன் யாவுமே
சுகந்த பலியாகவும்
படைப்பேன் இயேசுவே
1.Maritharae En Aandavar
Siluvaiyi Thaan
Maritharae En Ratchakar
Aa Enkkagavae
2.Siluvai Meethu Jaavanai
En Meetppar Vittarae
Enakkuthan Ippaliyai
Sealuththi Maandarae
3.Naan Enni Enni Varugil
En Neasam Ookkamaai
Kolunthu Vittean Nenjaththil
Yeariyum Bakthiyaai
4.En Meetppar Yeasu Kiristhuthaan
Evvarul Seitharae
Naam Enna Pathil Seiyalaam
Eedontrumillaiyae
5.En Degam Selvam Sugamum
En Jeevan Yaavumae
Sugantha Paliyaagavum
Padaippean Yeasuvae
மரித்தாரே என் ஆண்டவர் – Maritharae En Aandavar
1.மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
சிலுவையில் தானே
மரித்தாரே என் ரட்சகர்
ஆ எனக்காகவே
2.மரத்தில் தொங்கி ஜீவனை
விட்டாரே என் யேசுவே
எனக்குத்தான் இப்பலியை
கொடுத்தார் பாவியே
3.நான் எண்ணி எண்ணி அருகில்
என் நேசம் ஊக்கமாய்
கொழுந்து விட்டேன் நெஞ்சத்தில்
எரியும் பக்தியாய்
4.என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துதாம்
இவ்வருள் செய்தாரே
நாம் என்ன பதில் செய்யலாம்
தகுதி இல்லையே
5.என் தேகம், செல்வம், சுகமும்
என் ஜீவன் யாவுமே
சுகந்த பலியாகவும்
படைப்பேன் இயேசுவே
Maritharae En Aandavar Lyrics in English
1.Maritharae En Aandavar
Siluvaiyi Thaan
Maritharae En Ratchakar
Aa Enkkagavae
2.Marathil Thongi Jeevanai
Vittar En Yesuvae
Enakkuthan Ippaliyai
Koduthaar Maandarae
3.Naan Enni Enni Arugil
En Neasam Ookkamaai
Kolunthu Vittean Nenjaththil
Yeariyum Bakthiyaai
4.En Meetppar Yeasu Kiristhuthaam
Evvarul Seitharae
Naam Enna Pathil Seiyalaam
Thaguthi Illaiyae
5.En Degam Selvam Sugamum
En Jeevan Yaavumae
Sugantha Paliyaagavum
Padaippean Yeasuvae
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்