Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Deal Score+3
Deal Score+3

முள்முடி நோகுதோ தேவனே
இரத்தமும் வடியுதோ சிரசினில்
இவையாவும் எனக்காக தேவனே
முழங்காலில் நிற்கிறேன் நாதனே
முள்முடி நோகுதோ
இரத்தமும் வடியுதோ சிரசினில்
இவையாவும் எனக்காக
முழங்காலில் நிற்கிறேன் நாதனே
ஆணிகுத்திய கைகளில் நிற்கிறீர்
களைத்ததோ கைகளும் ஏசுவே
சாட்டையால் முதுகில் அடித்தார்
சாட்டையும் ராஜனை அடித்ததோ
தாகத்துக்கு காடியா தந்தனர்
தண்ணீரை படைத்தவர் நீரன்றோ
தண்ணீரும் கண்களில் கொட்டுதோ
துடைப்பவர் யாரங்கும் இல்லையோ
தோளினில் சிலுவையை சுமந்தீரோ
தோள்களும் தாங்குதோ அப்பனே
முட்களும் கால்களில் குத்துதோ
முட்களை படைத்தவர் நீரன்றோ
 
Mullmudi Nogudho Devanae
rathamum vadiyutho sirasinil
ivaiyaavum enakkaaka devanae
mulangaalil nirkiraen naathanae
Mullmudi Nogudho
rathamum vadiyutho sirasinil
ivaiyaavum enakkaaka
mulangaalil nirkiraen naathanae
aannikuthiya kaikalil nirkireer
kalaithatho kaikalum yesuvae
saattaiyaal mudhukil adithaar
saattaiyum raajanai adithatho
thagathukku kaadiyaa thanthanar
thanneerai padaithavar neerantro
thanneerum kankalil kottutho
thutaippavar yaarangum illaiyo
tholinil siluvaiyai sumantheero
tholgalum thaangutho appanae
mutkalum kaalkalil kuthutho
mutkalai padaithavar neerantro

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo