நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – naan unnai vittu vilaguvathillai song lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai vittu vilaguvathillai song lyrics

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணி போல் உன்னைக் காண்பேன்(2)

1. பயப்படாதே நீ மனமே – நான்
காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன்
உன்னை அதிசயமாய் நான் நடத்திடுவேன்

2. திகையாதே கலங்காதே மனமே – நான்
உன்னுடனிருக்க பயமேன்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவேன்
கவலைகள் யாவையும் போக்கிடுவேன்

3. அனுதினம் என்னைத் தேடிடுவாய்-நான்
அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய்
அத்திமரம் போல் செழித்திடுவாய் நான்
ஆசையாய் உண்ண கனி கொடுப்பாய்

4. நீதியின் வலக்கரத்தாலே உன்னை
தாங்குவேன் நான் அன்பினாலே
ஆவியில் உண்மையாய் ஜெபித்திடுவாய்
தினம் அல்லேலூயா என்றே ஆர்ப்பரிப்பாய்

Naan Unnai vittu vilaguvathillai song lyrics in English

Naan Unnai vittu vilaguvathillai
Naan Unnai Vittu Kaividuvathillai
Naan Unnai Kaankintra Devan
Kanmani Poal Unnai Kaanbean

1.Bayapadaathae Nee Manamae Naan
Kaaththiduvean Unnai Thinmae
Arputhangal Naan Seithiduvean
Unnai Athisayamaai Naan Nadaththiduvean

2.Thigaiyathae Kalangathae Manamae Naan
Unniddanirukka Bayamaen
Kanneer Yaavaiyum Thudaithidvean
Kavalaigal Yaavaiyum Pokkiduvean

3.Anudhinamum Ennai theadiduvaai Naan
Aliththidum Belanai Pettriduvaai
Aththimaram Poal Seazhithiduvaai Naan
Aasaiyaai Unna Kani Koduppaai

4.Neethiyin Valakaraththaalae Unnai
Thaanguvean Naan Anbinaalae
Aaviyil Unmaiyaai Jebiththiduvaai
Thinam Alleluyaa Entrae Aarpparippaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo