Naan yenga ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Deal Score0
Deal Score0

பாடல்– 8

நான் எங்கே போனாலும்
நான் எங்கே போனாலும்
உங்க நினைப்புலதான் வாழ்வேன்
நான் என்ன செய்தாலும்
உங்க நினைப்புலதான் செய்வேன்
உங்க அன்புதான் என்னை இழுக்குது
உங்க கிருபைதான் என்னை சூழுது
அன்புதான் – 3 கிருபைதான் – 3

1. உங்க சமூகத்திற்கு ஓடிவந்தேன்பா
உம்மை ஆராதிக்க துதிக்க வந்தேன்பா
(எங்க பாரத்தை சொல்ல வந்தேன்பா)
இந்த ஒரு இடம்தான் என் ஆறுதல்
உங்க வார்த்ததான் என் நம்பிக்கை

2. என் கவலை கண்ணீர் வேதனை எல்லாம்
சுமந்துகொண்ட ஏசுராஜாவே
உம்மோடு இணைந்து வாழ்ந்தால் போதும்
எனக்கு நிரந்தர சமாதானமே

3. என் கூக்குரலின் ஜெபத்தை கேட்பவர்
நீர் ஒருவர் தானே ஏசுராஜாவே
உம்சித்தம் என் உள்ளத்தில்
ஆசையாய் எழும்பட்டுமையா

SONG – 8

Ch: Dm
NAAN YENGAE PONNALLUM
Naan yenga ponaalum
Unga ninaipuladhan vazhven
Naan yena seidhalum
Unga ninaipuladhan seiven
Unga anbudhan yenna iilukkuthu
Unga kirubaidhan yennai suludhu
Anbuthan – 3Kirubaithan –3

1. Unga samugathirku odivanthonpa
Ummai araathikae thuthika vandoenpa
(Yengae bhaarathai sollavanthonpa)
Indha oru idamdhan yen arudhal
Unga vaarthadhaan yen nambikkai

2. Yen kavalai kanneer vedhanai yellam
Sumandhukonda yesurajave
Ummodu enaithdhu vazhdhaal podhum
Enakku niranthara samadhanamae

3. Yen kookuralin jebathaiketpavar
Neer oruvar thane yesurajave
Umsitham yen ullathil
Aasaiyaai yelumbattumaiya

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo