Naathaa Jeevan Sugam Thantheer Lyrics – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Deal Score+1
Deal Score+1

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer Lyrics – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

1. நாதா, ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
நாடி வந்த மாந்தர்க்கு
இன்றும் ஜீவன் சுகம் ஈவீர்
நோயால் வாடுவோருக்கு,
நாதா, உம்மைப் பணிவோம்
பாதம் வீழ்ந்து கெஞ்சுவோம்.

2. ஆவலாய் சிகிச்சை நாடி
சாவோர் பிணியாளிகள்
வைத்தியர் சகாயர் தேடி
வருவாரே ஏழைகள்
நாதா, சுகம் அருள்வீர்,
பாதம் வீழ்ந்தோர் ரட்சிப்பீர்.

3. ஐயா! தொண்டர் ஆணும் பெண்ணும்,
கையால் உள்ளத்தாலுமே
பாசம் அநுதாபத்தோடும்
பாரம் நீக்கச் செய்யுமே;
நாதா, ஜெபம் படைப்போம்,
பாதம் வீழ்ந்து கெஞ்சுவோம்.

4. பாவம் நோயும் சாவும் நீங்கும்
யாவும் செய் உம் தயவால்
பாடுற்றோராம் மாந்தர் யாரும்
பக்த கோடி ஆவதால்
நாதர் ஆசனம் முன்னாய்
பாதம் வீழ்வார் பக்தியாய்.

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer Lyrics in English

1.Naathaa Jeevan Sugam Thantheer
Naadi Vantha Maantharkku
Intrum Jeevan Sugam Eeveer
Noaiyaal Vaaduvorukku
Naathaa Ummai Panivom
Paatham Veelnthu Kenjuvom

2.Aavalaai Sikitchai Naadi
Savoar Piniyaaligal
Vaiththiyar Sakaayar Theadi
Varuvaarae Yealaigal
Naatha Sugam Arulveer
Paatham Veelnthoar Ratchippeer

3.Aiyya Thondar Aanum Pennum
Kaiyaal Ullaththaalumae
Paasam Anuthabaththodum
Paaram Neenga Seiyumae
Naatha Jebam Padaippoam
Paatham veelnthu Kenjuvom

4.Paavam Noaiyum Saavum Neengum
Yaavum Sei Um Thayavaal
Paaduttroraam Naanthar Yaarum
Baktha Koadi Aavathaal
Naathar Aasanam Munnaai
Paatham Veezhvaar Bakthiyaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo