Nan Alutha Pothu Ellam Lyrics – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Deal Score+80
Deal Score+80

Nan Alutha Pothu Ellam Lyrics – நான் அழுதபோது எல்லாம்

நான் அழுதபோது எல்லாம் என் அருகில் வந்தவரே
உங்க கரங்களினாலே என் கண்ணீர் துடைத்தவரே- 2

1.அன்பாய் இருபேன் என்று சொல்வார்கள்
அலட்சியமாய் விட்டு போவார்கள் – 2
அன்பு தருபவரும் நீர்தான் ஐயா – 2
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா – 2

2.உதவி செய்வேன் என்று சொல்வார்கள்
உதறி தள்ளி விட்டு போவார்கள் – 2
உதவி செய்பவரும் நீர்தான் ஐயா – 2
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா – 2

3.உலகம் என்னை வெறுத்தது ஐயா
உறவுகள் என்னையும் பகைத்தது ஐயா – 2
வெறுக்காத தெய்வம் நீர்தான் ஐயா – 2
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா – 2

இயேசு தான் அவர் இயேசு தான் – 4

Nan Alutha Pothu Ellam Lyrics in English

Nan alutha pothu ellam en arugil vathavarae
Um karangalin nalae en kanneer thudaithavarae – 2

1.Anbai irupaein endru solvargal
Alachiyamai vittu povargal – 2
Anbu tharubavarum neer than iyya – 2
Ummai andri enaku yaar iyya -2

2.Uthavi seivain endru solvargal
Uthari thalli vittu povargal – 2
Uthavi seibavarum neer than iyya – 2
Ummai andri enaku yaar iyya -2

3.Ulagam ennai veruthathu iyya
Uravugal ennaiyum pagaithathu iyya – 2
Verukatha deivam neer than iyya – 2
Ummai andri enaku yaar iyya -2

Yesu than avar yesu than- 4

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo