Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas folk dance Song

Deal Score+3
Deal Score+3

நட்ட நடு ராத்திரியில ..
மொட்டு போல பூத்தாரே..
மாட்டு கொட்டகையில் உதித்தாரே..
நம்ம.. இயேசு சாமியே ..

நட்ட நடு ராத்திரியில
கொட்டும் பனி சாரலிலே
மொட்டு போல பூத்தாரே இயேசு சாமி
மாட்டு கொட்டகையில் உதித்தாரே இயேசு சாமி -2

மெட்டு கட்டி பாடுவோம்
கை தட்டி ஆடுவோம் -2
கஷ்டமெல்லாம் போக்கிடுவார் இயேசு சாமி
நம்ம இஷ்டம் போல வாழ வைப்பார் ஓன்று கூடி – கஷ்ட

ஏழைகளை நேசிக்க ஏழையாக
வந்த சாமி நம்ம சாமி – நம்ம இயேசு சாமி
எல்லோருக்கும் வாழ்வு தர மனுஷனாக
வந்த சாமி நம்ம சாமி – நம்ம இயேசு சாமி – 2

நீதி நேர்மை அன்பு கொண்ட இறையாட்சியை
மண்ணில் படைத்திடவே வாழ வந்தார் இயேசு சாமி -2

காலம் பொறந்திடும் நேரம் வந்திடும்
நல்ல காலம் பொறந்திடும்
நல்ல நேரம் வந்திடும்
அன்பு அமைதி ஆண்டவரின்
ஆசி கிடைச்சுடும் – நட்ட நடு

பாலைவன பூமியையே பசுமையாக்க
வந்த சாமி நம்ம சாமி – நம்ம இயேசு சாமி
பசிச்ச வயித்துக்கு இங்கு உணவாக
வந்த சாமி நம்ம சாமி – நம்ம இயேசு சாமி – 2

வறுமை ஏழ்மை இல்லாத உலகத்தயே
உருவாக்க உருவெடுத்தார் இயேசு சாமி
என்றும் வறுமை ஏழ்மை இல்லாத உலகத்தயே
மண்ணில் உருவாக்க உருவெடுத்தார் இயேசு சாமி

வருத்தம் பறந்திடும்
கவலை நீங்கிடும்
நம்ம வருத்தம் பறந்திடும்
மன கவலை நீங்கிடும்
மகிழ்ச்சி என்றும் நம் வாழ்வில்
வந்து தங்கிடும் – நட்ட நடு

Natta Nadu Rathiriyila
Mottu pola pootharae
Maattu kottakaiyil uthitharae
Namma Yesu saamy ye…

Natta Nadu Rathiriyila
Kottum pani saralilae
Mottu pola pootharae Yesu saamy
Maattu kottakaiyil uthitharae Yesu saamy -2

Mettu katti paadvom
Kai thatti Aaadvom -2
Kasatmellam pokkiduvar yesu saamy
Namma Ishtam pola vazha vaipaar Ontru koodi – Kasta

Yealaikalai Nesikka Yealaiyaga
Vantha saamy Namma saamy – Namma yesu sammy
Ellorukum Vazhvu Thara Manusanaga
Vantha saamy Namma saamy – Namma yesu sammy -2

Neethi Nearmai Anbu konda Iraiyatchiyai
Mannil padaithidavae vazha vanthaar yesu sammy -2

Kaalam poranithidum Nearm vanthidum
Nalla Kaalam poranithidum
Nalla Nearm vanthidum
Anbu Amaithi Andavarin
Aaci kidaichidum – Natta

Paalaivana Boomiyae Pasumaiyakka
Vantha saamy Namma saamy – Namma yesu sammy
Pachicha vaithuku ingu unavaga
Vantha saamy Namma saamy – Namma yesu sammy – 2

Varumai Yealmai illatha Ulagathiyae
Uruvakka uruveduthaar yesu sammy
Entrum Varumai Yealmai illatha Ulagathiyae
Mannil Uruvakka uruveduthaar yesu sammy

Varutham Paranthidum
Kavalai neengidum
namma Varutham Paranthidum
Mana Kavalai neengidum
Magilchi entrum Nam vazhvil
Vanthu Thangidum – Natta

https://www.youtube.com/watch?v=LwBq6AbDsME
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
World Tamil Christian The Book of Song collections
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo