Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன் song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நீ என்னுடையவன்
என்று சொன்னீரையா
இந்த உலகத்திலே
என்னை மீட்டிரையா -2

அழைத்தவரே
என்னை அழைத்தவரே
பெயர் சொல்லி
என்னை அழைத்தவரே -2

ஓடிய என்னையும்
அழைத்து வந்து
உம்மை ஓயாமல் துதிக்க
வைத்தீரையா -2 -நீ

மறுதலித்த
என்னை தேடி வந்து
மறுபடியும் ஊழியம்
தந்தீரையா -2 -நீ

Nee Ennudaiyavan
Endru Soneeraiyaa
Intha Ulagathilae
Ennai Meeteeraiyaa -2

Azhaithavarae
Ennai Azhaithavarae
Peyar solli
Ennai Azhaithavarae -2- Nee

Oodiya Ennaiyum
Azhaithu Vandhu
Ummai Oyaamal thuthikka
Vaitheeraiyaa -2- Nee

Marudhalitha
Ennai Thedi Vanthu
Marubadiyum Oozhiyam
Thantheeraiyaa -2- Nee

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo