Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Deal Score+1
Deal Score+1

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

A maj
நீரல்லால் எங்களுக்கு
வேறாரும் இல்லையே-4
எங்கள் துணையானீரோ-4-நீரல்லால்

ஆ…அ..அ..ஆ…அ…அ-2

1.தனக்காய் வாழ்ந்திடும் உலகத்திலே
எனக்காகவே வந்தீர்
ஜீவனைக்கூட பாராமல்
அதையும் எனக்கு தந்தீர்-2

அன்பினையே நினைத்திடுவேன்
(நான்) கரங்களை ஏறெடுப்பேன்-2-நீரல்லால்

2.பகைத்திடும் உறவுகள் நடுவினிலே
தகப்பனாய் நீர் வந்தீர்
தூற்றிடும் மனிதர்கள் இருக்கையிலே
தேற்றிடும் தெய்வமானீர்-2

உந்தனையே நினைத்திடுவேன்
உம் புகழ் பாடிடுவேன்
நான் உந்தனை துதித்திடுவேன்-நீர் அல்லால்

Neerallaal Engalukku
Veraarum Illayae-4
Engal Thunayaaneero-4-Neerallal

Aa..Aa.a..Aa…Aa..A…

1.Thanakkai Vazhnthidum Ulagathilae
Enakkaagavae Vantheer
Jeevanai Kooda Paaraamal
Athayum Enakku Thantheer-2

Anbinayae Ninaithiduvaen
(Naan) Karangalai Yereduppaen-2-Neerallaal

2.Pagaithidum Uravugal Naduvinilae
Thagappanaai Neer Vantheer
Thootridum Manithargal Irukkayilae
Theteidum Deivamaaneer-2

Unthanayae Ninaithiduvaen
Um Pugazh Paadiduvaen
Naan Unthanai Thuthithiduvaen-Neerallaal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo