நீர் பரிசுத்தர் – Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy

Deal Score+1
Deal Score+1

நீர் பரிசுத்தர் – Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy

பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே வீற்றிருக்கும் தேவனே
உம்மை கண்டிட தொழுதிட வாஞ்சிக்கிறேன் தெய்வமே-2

நீர் பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்
உந்தன் மகிமையாலே பூமி நிரம்பிற்றே-2
நீர் பரிசுத்தர்

1.கண்டதால் அதமானேன் என்று அஞ்சினேன்
கறையான எந்தன் பாவம் அதமாக்கினீர்-2
அசுத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பரிசுத்தனாக்கினீர்
அருள்வாக்கு எந்தன் நாவில் வைத்தவரே-2-பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே

2.யாரை நான் அனுப்புவேன் என்றவரே
என்னையும் அனுப்பிடும் உம் சேவைக்காய்-2
உமக்காக வாழ்வதே எனது வாஞ்சையே
உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே-2-பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே

Neerea Parisuthar song lyrics in english

parisutha sthalthiley veetirkum devaney
ummai kandida thozhuthida vaangikiren deivamey -2

neer parisuthar neerey parisuthar
unthan mazhimayaley bhoomi nirambitery -2
neer parisuthar

1.kandathaal aadhamaanen entru angineen
karaiyana enthan paavam aadhamaagineer -2
asuthanayai valantha ennai parisuthanakeeineer
arulvaakku enthan naavil vaithavarey – 2 parisutha sthalthiley

2. yaarai naan anupuven entravarey
ennaium anupidum um sevaigai -2
umakaga valvathey enathu vaangaiye
um sitham pol ennai nadathidumey – 2 parisutha sthalthiley

சகலவித மாம்சமான ஜீவன்களிலும் ஆணும் பெண்ணுமாக வகை ஒன்றுக்கு ஒவ்வொரு ஜோடு உன்னுடன் உயிரோடே காக்கப்படுவதற்கு, பேழைக்குள்ளே சேர்த்துக்கொள்.
ஆதியாகமம் | Genesis: 6:19

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo