நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Um Thiru Paatham Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Um Thiru Paatham song Lyrics

நேசரே உம் திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
நிம்மதி நிம்மதியே
ஆர்வமுடனே பாடித்துதிப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அடைக்கலமே அதிசயமே
ஆராதனை ஆராதனை

1. உம் வல்ல செயல்கள் நினைத்து நினைத்து
உள்ளமே பொங்குதையா
நல்லவரே நன்மை செய்தவரே
நன்றி நன்றி ஐயா

வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை

2. பலியான செம்மறி பாவங்கள் எல்லாம்
சுமந்து தீர்த்தவரே
பரிசுத்த இரத்தம் எனக்காக அல்லோ
பாக்கியம் பாக்கியமே

பரிசுத்தரே படைத்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை

3. எத்தனை இன்னல்கள் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
உம்மைப் பிரியேன் ஐயா
இரத்தமே சிந்தி சாட்சியாய் வாழ்வேன்
நிச்சயம் நிச்சயமே

இரட்சகரே இயேசு நாதா
ஆராதனை ஆராதனை

Nesarae Um Thiru Paatham song Lyrics

Nesarae Um Thiru Paatham Amarnthean
Nimmathi Nimmathiyae
Aarvamudanae Paadi Thuthippean
Aanantham Aananthamae
Adaikkalmae Athisayamae

1.Um Valla Seyalgal Ninaithu Ninaithu
Ullamae Ponguthaiyaa
Nallavarae Nanmai Seithavarae
Nantri Nantri Aiyaa

Vallavarae Nallavarae
Aaraathanai Aaraathanai

2.Paliyaana Semmari Paavangal Ellaam
Sumanthu Theerthavarae
Parisuththa Raththam Enakkaaga Allo
Bakkiyam Bakkiyamae

3,Eththanai Innaalgal En Vaazhvil Vanthaalum
Ummai Piriyean Aiyaa
Raththam Sinthi Saatchiyaai Vaazhvean
Nitchayam Nitchayamae

Ratchakarae Yesu Naathaa
Aaraathanai Aaraathanai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo