ninaivellaam yaekkamellaam lyrics Nandri 6 Pastor Alwin Thomas

Deal Score+2
Deal Score+2
நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
வாஞ்சையெல்லாம் நீரே
உம்மோடு நான் நடக்கணுமே
உம்மோடு நான் பழகணுமே
உந்தன் சித்தம் செய்யவே
என் அன்பே என் உயிரே
மழைக்காக காத்திருக்கும் பயிர் போல நான் காத்திருப்பேன்
கீழ்காற்று வீசும் என்று ஆவலுடன் எதிர்பார்த்திருந்தேன்
மழையாக இறங்கணுமே என்னை முழுதும் நனைக்கணுமே
என் அன்பே என் உயிரே
தாய் என்பேன் தகப்பன் என்பேன்
தனிமையிலே என் துணை என்பேன்
சினேகிதரே சிறந்தவரே மார்போடு என்னை அணைப்பவரே
மணவாட்டி என்றவரே மணவாளன் இயேசுவே
என் அன்பே என் உயிரே

ninaivellaam yaekkamellaam lyrics

ninaivellaam yaekkamellaam
vaanjaiyellaam neerae
ummodu naan nadakkanumae
ummodu naan palakanumae
unthan siththam seyyavae
en anpae en uyirae
malaikkaaka kaaththirukkum payir pola naan kaaththiruppaen
geelkaattu veesum entu aavaludan ethirpaarththirunthaen
malaiyaaka iranganumae ennai muluthum nanaikkanumae
en anpae en uyirae
thaay enpaen thakappan enpaen
thanimaiyilae en thunnai enpaen
sinaekitharae siranthavarae maarpodu ennai annaippavarae
manavaatti entavarae manavaalan Yesuvae
en anpae en uyirae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo