Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் SONG LYRICS
நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே-2
மகத்துவமும் உன்னதமும் ஆன
நாமம் உடையவரே-2
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
சர்வ பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவர் நீரே -2
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்-2
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்
எல்லா கனத்திற்கும் நீர் பாத்திரர்
மேலானவர் நீர் மேலானவர்
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்-நித்தியவாசியும்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar Engira
Naamam Udayavare x 2
Magathuvam Unnadadumana
Naamam Udayavarae x 2
Ella Namathilum
Neer Melanavar
Sarva Boomikellam
Aandavar Neere x 2
Parisuthar Neer Parisuthar x 2
Paathirar Neer Paathirar Ella Magimaikkum
Neer Paathirar
Paathirar Neer Paathirar Ella Ganathirkkum
Neer Paathirar
Melanavar Neer Melanavar Ella Namathilum
Neer Melanavar
Nallavar Neer Periyavar
Unnathar Neer Uyarnthavar
Parisuthar Neer Parisuthar
Neer Oruvare Parisuthar
BGM
Nithiya Vaasiyum Parisuthar Engira
Naamam Udayavare x 2
Magathuvam Unnadadumana
Naamam Udayavarae x 2
Ella Namathilum
Neer Melanavar
Sarva Boomikellam
Aandavar Neere x 2
Parisuthar Neer Parisuthar x 2
Paathirar Neer Paathirar Ella Magimaikkum
Neer Paathirar
Paathirar Neer Paathirar Ella Ganathirkkum
Neer Paathirar
Melanavar Neer Melanavar Ella Namathilum
Neer Melanavar
Nallavar Neer Periyavar
Unnathar Neer Uyarnthavar
Parisuthar Neer Parisuthar
Neer Oruvare Parisuthar
Neer Oruvare Parisuthar………..
Parisuthar Neer Parisuthar……….