நோக்காதே நீ நோக்காதே – Nokkathae Nee Nokkathae

Deal Score+1
Deal Score+1

நோக்காதே நீ நோக்காதே – Nokkathae Nee Nokkathae

நோக்காதே நீ நோக்காதே
உந்தன் பாரம் அதிகரிக்குமே
நோக்காதே நீ நோக்காதே
உன்னை பெலவீனப்படுத்துமையா -2

  1. சோகமான நினைவுகள்
    பிறர் செய்த தீமைகள்
    திரும்பிப் பார்க்காதே -2
    நன்மையாகவே நான் மாற்றிடுவேன் (2)
  2. செய்த கடந்த நாள் தவறுகள்
    மன்னித்து மறந்ததால்
    திரும்பவும் நினையாதே
    கலங்காதே உன்னை அலங்கரிப்பேன்

Nokkathae Nee Nokkathae song lyrics in english

Nokkathae Nee Nokkathae
Unthan paaram athikarikkumae
Nokkathae Nee Nokkathae
Unnai belaveena paduthumaiya -2

1.Sogamana ninaivugal
pirar seitha theemaigal
Thirumba paarkathae -2
Nanmaiyagavae naan maattriduvean -2

2.Seitha kadantha naal thavarugal
mannithu maranthaal
thirumbavum ninaiyathae
kalangathae unnai alangarippean

Keywords : Nokkathae Ni Nokkathae, Nokathae Nee Nokathae
R-Ballad T-75 D 4/4

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo