ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu kodutheer Ayya lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா – Oppu kodutheer Ayya song lyrics 

ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
உம்மையே எனக்காக
உலகின் இரட்சகரே
உன்னத பலியாக

1. எங்களை வாழவைக்க
சிலுவையில் தொங்கினீர்
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா

2. நித்திய ஜீவன் பெற
நீதிமானாய் மாற
ஜீவன்தரும் கனியாய்
சிலுவையில் தொங்கினீர்

3. சுத்திகரித்தீரே
சொந்த ஜனமாக
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
உமக்காய் வாழ்ந்திட

4. பாவத்திற்கு மரித்து
நீதிக்குப் பிழைத்திட
உம் திரு உடலிலே
என் பாவம் சுமந்தீர்ஐயா

5. என்னையே தருகிறேன்
ஜீவ பலியாக
உகந்த காணிக்கையாய்
உடலைத் தருகிறேன்

6.மீட்கும் பொருளாக
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
சாத்தானை தோற்கடித்து
சாவையும் வென்றீர் ஐயா

Oppu kodutheer Ayya song lyrics  in English

Oppu kodutheer Ayya
Ummaiyae Enakkaaga
Ulagin Ratchakarae
Unnatha Paliyaaga

1.Engalai Vaazhavaikka
Siluvaiyil Thongineer
Noakki Paarththathinaal
Pilaiththu Kondom Aiyya

2.Niththiya Jeevan Pera
Neethimaanaai Maara
Jeevan Tharum Kaniyaai
Siluvaiyil Thongineer

3.Suththikariththeerae
Sontha Janamaaga
Ullaththil Vantheer Aiyya
Umakkaai Vaalnthida

4.Paavaththirkku Mariththu
Neethikku Pilaiththida
Um thiru Udalilae
En Paavam Sumantheer Aiyya

5.Ennaiyae Tharukirean
Jeeva Paliyaaga
Uagantha Kaanikkaiyaai
Udalai tharukirean

6.Meetkkum Porulaaga
Um Raththam thantheer Aiyya
Saaththaanai Thoarkadiththu
Saavaiyum Venteer Aiyya

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo