ஒரு மகிமையின் மேகம்-Oru magimayin megam

Deal Score0
Deal Score0

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே

விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே

என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவில என் நடத்தையில
என் உணர்வில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க

அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா

Oru magimayin megam
Intha edathai muduthe
Oru magimayin megam
En janathai muduthe — (2)

Vizhagathe megam neer
Munn sellum megam neer — (2)

Aaviyaanavarae anbin aaviyaanavarae – Valla
Aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae – Magimayin
Aaviyaanavarae anbin aaviyaanavarae – Valla
Aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae

En peechila En moochila
En sollila En seyalila kalanthirukinga
En ninaivila En nadathayila
En unarvila En uyirila kalanthirukinga — (2)

Anbin aaviyaanavarae vilayerae pettravarae
Ennai aazhum parisutharae nandri Iyya — (2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo