பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக – Paadum Paadal Yesuvukkaga Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக – Paadum Paadal Yesuvukkaga Lyrics

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே

1. அழகென்றால் அவர் போல
யார் தான் உண்டு இந்த உலகத்திலே
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே — பாடும்

2. அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
என்றென்றுமே இணையில்லையே
என்னை மீட்டிடவே தன் ஜீவன் தந்தார்
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன் — பாடும்

3. தெய்வம் என்றால் இயேசுதானே
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் பொன் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்தோனாக
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள் — பாடும்

Paadum Paadal Yesuvukkaga Lyrics in english

Paadum Paadal Yesuvukkaga
Paaduvean Naan Entha Naalumae
En Raaja Vanna Roja
Pallathakkin Leeli Aavarae

1.Alakentraal Avar Pola
Yaar Thaan Undu Intha Ulagaththilae
Vanna Meaniyonae Enni Paadidavae
En Ullam Magilvaguthae

2.Anbinilae En Neasarkkae
Entrentumae Inaiyillaiyae
Ennai meettidave Than Jeevan Thanthaar
En Neasar Anbil Magilvean

3.Deivam Entraal Yesuthanae
Saavai Ventru Uyirtheluntharae
En Pon Neasarin Maarbinil Saainthonaga
Naan Paaduvean Paamalaigal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo