Paava Sanjalathai Lyrics – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Deal Score0
Deal Score0

1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும் ஊக்கமான ஜெபத்தால்

2. கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும் இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும் ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை தீயே குணம் மாற்றுவார்

3. பலவீனமானபோதும் கிருபாசனம் உண்டே!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும் புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா! உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா! உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்

1.paava sanjalathai Neekka piraana nanBar thaan untae
paava paaram theernthu poga meetpar paatham thanjamae
saala thukka thunpathaalae nenjam nonthu sorungaal
Thunpam inbamaaka maarum ookkamaana Jebathaal

2.kashta nashdam unndaanaalum Yesuvanntai seruvom
mosa naasam naerittalum jeba thoopam kaattuvom
neekkuvaarae nenjin novai palaveenam thaanguvaar
neekkuvaarae manachorvai theeyae kunam maattuvaar

3.Balaveenamaana pothum kirupaasanam untae
panthu janam saakum pothum pukalidam ithuvae
oppillaatha piraana naesaa ummai nampi naesippom
Alavatta arul naathaa ummai nokki kenjuvom

1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
பிராண சிநேகித னுண்டே
பாவப் பாரம் தீர்ந்து போக
மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே!
சால துக்க துன்பத்தாலே,
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்,
துன்பம் இன்பமாக மாறும்
ஊக்கமான ஜெபத்தால்!

2. கஷ்ட நஷ்ட முண்டானாலும்
இயேசுவண்டை சேருவோம்;
மோச நாசம் நேரிட்டாலும்
ஜெபத்தால் சமீபிப்போம்;
நோக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை,
பெலவீனம் தாங்குவார்;
நீக்குவாரே மனச் சோர்வை,
தீய குணம் மாற்றுவார்

3. பெலவீனமான போதும்
கிருபாசனமுண்டே,
இன ஜனம் சாகும்போதும்
புகலிடம் இதுவே;
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா;
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்;
அளவற்ற அருள் நாதா!

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo