Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Deal Score0
Deal Score0

Lyrics (TAMIL & ENGLISH )

பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
பாரினில் பலியாக மாண்டாரே
பரிசுத்தரே பாவமானாரே
பாரமான சிலுவையை சுமந்தாரே

Paaviku Pugalidam Yesu Ratchagar
Paarinil Paliyaaga Maandaare
Parisuthhare Paavamaanare
Paaramaana Siluvayai Sumanthaare

Saranam 1

கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்ளன் போல்
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினார்
பரிகாசமும் பசிதாகமும்
படுகாயமும் அடைந்தாரே

Kallar Matthiyil Oru Kallan Pol
Kutramatra Kirishthesu Thonginaar
Parigaasamum Pasithaagamum
Padugaayamum Adainthaare

Saranam 2

கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்திட
கிரீடம் முட்களில் பின்னி சூடிட
இரத்த வெள்ளத்தில் கர்த்தர் தொங்கினார்
இதை காணும் உள்ளம் தாங்குமோ

Kaalgal Kaigalil Aani Paainthida
Kreedam Mutkalil Pinni Soodida
Rathha Vellathil Karthar Thonginaar
Ithai Kaanum Ullam Thaangumo

Saranam 3

பாவ சாபங்கள் தீரா வியாதிகள்
பல தோல்விகள் உந்தன் வாழ்க்கையில்
கண்டு நீ மனம் கலங்குவதேன்
கர்த்தர் இயேசு அண்டை ஓடிவா

Paava Saabangal Theera Viyaathigal
Pala Tholvigal Unthan Vaazhkayil
Kandu Ne Manam Kalanguvathen
Karthar Yesu Andai Oodiva

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo