Parisutharae Engal devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும்
பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம்-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்திரே
என் பாவம் சுமந்திரே என் இயேசுவே-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

குயவனே உம் கையில்
என்னையே தருகின்றேன்
உம்மை போலவே மாற்றிடுமே-2
நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

Parisutharae Engal devamae
Uyarthugirome undhan naamathai
Neerae en dhevan
Neerae en rajan
Ummai pola yarumillai
Ummai uyarthiduvaen

Engal Mathiyil asaivadidum
Parisutha Naamathai uyarthugirom
Neerae en dhevan
neerae en rajan
Ummai pola yarumillai
Ummai uyarthiduvaen

Engalukagavae Siluvaiyil Marithirae
En paavam sumandhirae en yesuvae
Neerae en dhevan
neerae en rajan
Ummai pola yarumillai
Ummai uyarthiduvaen

Kuyavanae um kaiyil Ennai Tharugiraen
Ummai Pol ennai Maattridumae
Neerae en dhevan
neerae en rajan
Ummai pola yarumillai
Ummai uyarthiduvaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo