பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும் – Parvathangal nilai peyarnthaalum

Deal Score0
Deal Score0

பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும் – Parvathangal nilai peyarnthaalum Tamil Christian song lyrics, written, tune by- Rev. Calvary M.D. Daniel.Sung by Sis. Hema John.Calvary Jesus Christ Prayer Church.

பர்வதங்கள் நிலைபெயர்ந்தாலும்
என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாது
என்றுரைத்த என் இயேசுவே
உம் சொல்லொரு நாளும் உறங்காது – பர்வதங்கள்

இரண்டு மூன்று பேர்களெங்கே
இருக்கும் இடத்தில் நீர் இருப்பீர் -2
இதயம் உம்மை நினைத்திருந்தால்-2
இன்பமாய் ஆவியில் நிரப்பிடுவீர்
இன்னல் நீங்கிட உம்மை அழைப்பேன்
அன்னல் இயேசுவே நீர் வருவீர்(2) – பர்வதங்கள்

ஆறுகளை நான் கடக்கின்ற போது
அக்கினி என்னை சூழ்கின்ற போது-2
அங்கும் அருகில் வந்திடுவீர்-2
அழிவின்றி என்னை காத்திடுவீர்
ஆண்டவரே என்று நோக்கிடும் மனமே
அரவணைக்கும் என்னை உந்தன் கரமே (2) – பர்வதங்கள்

பாடுகளால் நான் தவிக்கின்ற போது
பாருலகம் என்னை வெறுக்கின்ற போது-2
தேடும் விழிகளை நீர் அறிந்து-2
தேற்றிட வருவீர் நீர் பறந்து
போற்றிடுவேன் உம்மை பூரித்து உலமே
போதும் உம் அன்பு வாழ்வில் நலமே (2) – பர்வதங்கள்

Parvathangal nilai peyarnthaalum song lyrics in English

Parvathangal nilai peyarnthaalum
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathu
Entruraitha En yesuvae
Um Solloru Naalum Urankathu – Parvathangal Nilai peyarnthalum

Irandu Moontru Perakalenagae
Irukkum Idathil Neer Iruppeer -2
Idhyam Ummai ninaithirunthaal-2
Inbamaai Aaviyil Nirappiduveer
Innal neengida Ummai Alaippean
Annal yesuvae Neer Varuveer-2- Parvathangal

Aarukalai Naan Kadakkintra pothu
Akkini Ennai Soolkintra pothu -2
Angum Arugil Vanthiduveer-2
Alivintri Ennai kaathiduveer
Aandavarae Entru Nokkidumae Manamae
Aravanaikkum Ennau unathan karamae -2- parvathangal

Paadukalaal Naan thavikkintra pothu
Paarulagam Ennai Verukintra pothu -2
Theadum vizhikalai Neer Arinthu-2
Theattrida Varuveer Neer Parunthu
Pottriduvean ummai poorithu Ulagamae
Pothum Um Anbu Vaalvil Nalamae -2- parvathangal

பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும் song lyrics, Parvathangal nilai peyarnthaalum song lyrics.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo