பேசாமல் இருக்க முடியுமா – Pesamal irruka mudiyuma song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

பேசாமல் இருக்க முடியுமா – Pesamal irruka mudiyuma song lyrics

பேசாமல் இருக்க முடியுமா உம்மாலே
பேசாமல் இருக்க முடியுமா

பேசாமலே ஹே ஹே
உம்மாலே ஹே ஹே

என்னிடமே இருக்க முடியுமா
இருக்க முடியுமா
இருக்க முடியுமா

உம்மை நான் மறந்து போனேனே
என்னிடம் பேச
நீர் மறக்க வில்லையே- 2

இரவும் பகலும் நீர் தூங்குவதில்லை
என்னிடம் பேச
நீர் காத்திருக்கிறீர் -2

தயவாய் மன்னியும் என் தகப்பனே
உம்மிடம் பேச
நான் அர்பணிக்கின்றேன் -2

Pesamal irruka mudiyuma song lyrics in English

Chorus:
Pesamal irruka mudiyuma – ummale
Pesamal irruka mudiyuma – (2)

Sub – Chorus
Pesamale yay yay yay
Ummalae yay yay yay
Ennidamae irruka mudiyuma – (2)
Irruka mudiyuma
Irruka mudiyuma

Verse1:
Ummai naan maranthu ponaene
Ennidam pesa
Neer maraka villaiye- (2)

Verse2:
Iravum pagalalum neer thoonguvathillai
Ennidam pesa
Neer kathirukireer -(2)

Verse3:
Thayavai maniyum en thagapane
Ummidam pesa naan arpanikinren -(2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo