Raapakalum Aalvooraam Lyrics – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Raapakalum Aalvooraam Lyrics – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்

1. இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
பராபரனைப் போற்றிடு
முன் செல்வாய் இந்த நாளினில்
உன் மாட்சி கர்த்தர் தொழுவாய்.

2. இராவின் இன்பம் அவரே
பகலில் இன்பம் சேவையே!
திருவடியில் மகிழ்வும்
திருப்தியும் ராப்பகலும்

3. நடப்பது யாதெனினும்
படைப்பாய் அவர் பாதத்தில்
அவரைப் பற்றி பக்தியாய்
ஆன்மமே முழு மனதாய்.

4. பூலோகம் எங்கும் காண்பாயோ
மேலான நண்பர் இவர்போல்!
கருத்துடன் நடத்திடும்
பரன் இவரைப் பின்செல்வாய்.

5. ரட்சிப்பார் சேர்ந்து தாங்குவார்
பட்சமாய்ப் போதம் ஊட்டுவார்
சஞ்சலம் சோர்வு நீக்குவார்
தஞ்சம் தந்துன்னைத் தேற்றுவார்

6. கருவி நீ, கரம் அவர்
சருவம் அவர் திட்டமே;
உன் சுய சித்தம் ஓய்த்திடு
முன்செல் இந்நாள் அவரோடு.

Raapakalum Aalvooraam Lyrics in English

1.Raapakalum Aalvooraam
Paraaparanai Pottridu
Mun Selvaai Intha Naalinil
Un Maatchi Karththar Thozhuvaai

2.Raavin Inbam Avarae
Pagalil Inbam Seavaiyae
Thiruvadiyil Magilvum
Thirupthiyum Raappagalum

3.Nadappathu Yaatheaninum
Padaipaai Avar Paathaththil
Avarai Pattri Bakthiyaai
Aanmamae Mulu Manathaai

4.Boologam Engum Kaanbaiyo
Maelaana Nanbar Evar Poal
Karuththudan Nadaththidum
Paran Evarai Pin Selvaai

5.Ratchippaar Searnthu Thaanguvaar
Patchamaai Potham Oottuvaar
Sanjalam Soaruv Neekkuvaar
Thanjam Thanthunnai Theattruvaar

6.Karuvi Nee Karam Avar
Saruvam Avar Thittamae
Un Suya Siththam Ooiththidu
Mun Sel Innaal Avarodu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo