ராசாதி ராசா எங்க – Rasathi Rasa Enga

Deal Score0
Deal Score0

ராசாதி ராசா எங்க – Rasathi Rasa Enga Tamil Christmas song lyrics,Written by Rev. Calvary M.D. Daniel and sung by Sung by D. Charles.Calvary Jesus Christ Prayer Church.

ராசாதி ராசா எங்க மக ராசா
இந்த ஏழைங்கள
ஆள வந்த இயேசு ராசா
மனசெல்லாம் சந்தோஷம் பொங்குதுங்க
சின்னச் சிறுசல்லாம் சங்கீதம் பாடுதுங்க – ராசாதி

பூப்போல முகமுங்க அத பார்த்தாலே அழகுங்க-2
சகிக்காத இடமுங்க அங்கே பொறந்தாரே மகனுங்க
கதிதானோ ஏனுங்க
அந்த கதையெல்லாம் கேளுங்க- இராசாதி

கன்னிமேரி புள்ளைங்க சுத்த கந்த கூட இல்லீங்க-2
மண்ணுமேல வந்ததுங்க இடம் ஒன்னு கூட இல்லீங்க
சொன்னபடி பொறந்ததுங்க எங்க என்னமெல்லாம் நிறைஞ்ததுங்க – இராசாதி

தேவாதி தேவனுங்க அவர் தேவ குமாரனுங்க -2
நன்மை செய்ய வந்தாருங்க இங்கு நல்ல மனசு இல்லீங்க
பாவியான மனுஷனுக்கு கொஞ்சம் பாசம் கூட இல்லீங்க – இராசாதி

Rasathi Rasa Enga song lyrics in English

Rasathi Rasa Enga Maga Rasa
Yealaikalai Aala vantha Yesu Rasa
Manasellaam Santhosam Ponguthunga
Sinna Sirusellaam Sangeetham Paadunaga -2

Pooppola Muganga Atha Paarthalae Alagunga
Sakikkath Idamunga Anga Pirantharae Maganunga
Kathithano Yenukka
Antha Kathaiyellam Kealunga – Rajathi

Kannimeri Pullanka suththa kantha kooda Illainga
sonnapadi Poranthathunga Enga Ennamellaam
Niranchunga – Rasathi

Devathi Devanunga Avar Deva Kumaranunga-2
Nanmai seiya vantharunga ingu nalla manasu Illainga
Paaviyana Manushanu Konjam Paasam kooda Illainga – Rasathi

ராசாதி ராசா எங்க song lyrics, Raasathi raasa, Rasathi Rasa Enga song lyrics.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo