Rattippana nanmaigalai thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

Deal Score+1
Deal Score+1

Rattippana nanmaigalai thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்

இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
இரட்சகராம் இயேசு ராஜன் தந்திடுவார்
எதிர்பாத்திடும் எல்லா நன்மைகளும் – நீ
இருமடங்காய் இன்றே தந்திடுவார்

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா ஓசன்னா
ஆர்ப்பரிப்போம் அகமகிழ்வோம் ஓசன்னா

அற்புதம் அதிசயம் செய்திடுவார்
ஆனந்த புது வாழ்வு தந்திடுவார்
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கவலைகள் போக்கி மகிழச்செய்வார் – ஹாலேலூயா

மேன்மையும் புகழ்ச்சியும் தேடி வரும்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து வரும்
தீமைகள் எல்லாமே மாறி விடும்
தினம் தினம் சுகவாழ்வு துளிர்த்து விடும் – ஹாலேலூயா

ஆவியின் வரங்களை தந்திடுவார்
அபிஷேக அருள்மழை ஊற்றிடுவார்
உலகினில் சாட்சியை வாழ்ந்திடவே
உன்னத ஆவியை பொழிந்திடுவார் – ஹாலேலூயா

Rattippana nanmaigalai thanthiduvar song lyrics in english

Rattippana nanmaigalai thanthiduvar,
Ratchagaram Yesu Rajan thanthiduvar – 2

Edhirpartheidum yella nanmaigalum – Nee
Edhirpartheidum yella nanmaigalum
Eeru madangai indrae thanthiduvar – Yesu
Iru madangai indrae thanthiduvar

Hallelujah… Hallelujah.. Hossanna
Aarpparipom… Agamagzhivom… Hossanna – 2

1). Arputham adhisayam seitheiduvar
Aanandha pudhu vazhvu thantheiduvar – 2
Kadan thoolai kastangal nekeiduvaar – 2
Kavalaigal pokki magizha seivaar – 2

Hallelujah…

2). Menmaiyum pugazhiyum thedi varum
Nanmaiyum kirubaiyum thodarndhu varum – 2
Theemaigal ellamae mari vidum – 2
Dhinam Dhinam suga vaazhvu thulirthu vidum – 2

Hallelujah…

3). Aaviyin varangalai thantheiduvaar
Abishega arul mazhai vutriduvar- 2
Ulaginil saatchiyaie vazhthidavae – 2
Unadha aaviyai polindhituvar – 2

Hallelujah… Hallelujah.. Hossanna
Aarpparipom… Agamagzhivom… Hossanna – 2

Rattipaana nanmaigalai thantheiduvar
Ratchagaram Yesu Rajan thanthiduvar – 2
Edhirpardhidum yella nanmaigalum – Nee
Edhirpardhidum yella nanmaigalum
Iru madangay indrae thanthiduvar – Yesu
Iru madangay indrae thanthiduvar

Hallelujah… Hallelujah…

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo