Rehoboth en vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Deal Score+16
Deal Score+16

Rehoboth en vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Scale: Db Major-2/4-Hip hop, T-105
ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருகுதே
முந்தின சீரைப்பார்க்கிலும்
நற்சீரை எனக்கு தந்தீரே-2

நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர்-நீரே-2

1.நான் எதிர்பார்த்த கதவுகள் எல்லாம் மூடின போது
எதிர்பாரா ரெகொபோத்தை வாக்குப்பண்ணினீரே-2

நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர்-நீரே-2

2.என் உயர்வைக்கண்டு துரத்தின மனிதர்கள் முன்பு
நான் பலுகி பெருகிட நீர் இடம் உண்டாக்கினீர்-2

நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர்-நீரே-2

3.வெறுமையாய் தனிமையில் நின்ற தேசத்தில் என்னை
கிருபையால் அலங்கரித்து ஆசீர்வதித்தீரே-2

நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர்-இயேசுவே-2-ரெகொபோத்

Rehoboth en vaakkuththaththame song lyrics in english

Rehoboth en vaakkuththaththame
Izhanthathellam thirumba varukuthe
Munthina seeraippaarkkilum
Narseerai enakku thantheere-2

Neer nallavar nanmai seibvar
Neer vallavar vaakku maarathavar-2

1.Naan ethirpaarththa kathavukal ellam moodina bothu
Ethirpaaraa rehoboththai vaakkuppannineere-2

Neer nallavar nanmai seibvar
Neer vallavar vaakku maarathavar-2

2.En unarvai kandu thuraththina manitharkal munbu
Nan paluki perukida idam undaakkineer-2

Neer nallavar nanmai seibvar
Neer vallavar vaakku maarathavar-2

3.Verumayaay thanimayil nidra desaththil ennai
Kirubayaal alangariththu aaseervathiththeere-2

Neer nallavar nanmai seibvar
Neer vallavar vaakku maarathavar-2-Rehoboth

Chords

Db Ab
ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Gb Db
இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருகுதே
Db Ab
முந்தின சீரைப்பார்க்கிலும்
Gb Db
நற்சீரை எனக்கு தந்தீரே-2

Bbm Fm
நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
Ebm Ab Db
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர்-நீரே-2

Bbm Fm
நான் எதிர்பார்த்த கதவுகள் எல்லாம் மூடின போது
Gb Db
எதிர்பாரா ரெகொபோத்தை வாக்குப்பண்ணினீரே-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo