Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Deal Score+1
Deal Score+1

பல்லவி

சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
இவர் தாம், இவர் தாம், இவர் தாம்

சரணங்கள்

1. நாம தாதி பிதாவின் திருப் பாலர் இவர்,
அனுகூலர் இவர், மனுவேலர் இவர் — சமாதானம்

2. நேய கிருபையின் ஒரு சேயர் இவர்,
பரம ராயர் இவர், நாம தாயர் இவர் — சமாதானம்

3. ஆதி நரர் செய்த தீதறவே,
அருளானந்தமாய், அடியார் சொந்தமாய் — சமாதானம்

4. ஆரணம் பாடி விண்ணோர் ஆடவே,
அறிஞோர் தேடவே, ஆயரும் கூடவே — சமாதானம்

5. மெய்யாகவே மே சியாவுமே,
நம்மை நாடினாரே, கிருபை கூறினாரே — சமாதானம்

6. அருளானந்த மோட்ச வழி காட்டினாரே,
நிலை நாட்டினாரே, முடி சூட்டினாரே — சமாதானம்

Samaathaanam Oothum Yesu Kiristhu
Evar Thaam Evar Thaam Evar Thaam

Nama thathi pithavin thiru paalar evar
Anukoolar evar manuvealar Evar

Neaya Kirubayin Oru seayar Evar
Parama Raayar Evar Nama Thaayar Evar

Aathi Narar Seitha Theetharavae
Arulananthamaai Adiyaar sonthmaaai

Aaranam Paadi Vinnor Aadavae
Aringkor theadavae Aayarum koodave

Meiyakavae Mae saiyavaumae
namai naadinaarae kirubai koorinarae

Arulanantha motcha vazhi kattinarae
nilai naattinarae mudi soottinarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo