SATHIYA VEDHAM – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Deal Score0
Deal Score0

சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
உத்தம மார்க்கம் காட்டும்

எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்து
பக்தனை தேற்றிடும் ஒளஷதம்

வேதப் பிரியர் தேவப் புதல்வர்

சேதமடையா நடத்திடுவார்
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார்

வானம் அகலும் பூமி அழியும்
வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்
பரமன் வேதம் எனது செல்லவம்
பரவசம் நிதம் அருளும்

Sathiya vedham bhaktharin Lyrics in English
saththiya vaetham paktharin geetham
suththarkal pokum paathaiyin theepam
uththama maarkkam kaattum

eththanai thunpam thuyaram vanthu
pakthanai thaettidum olashatham

vaethap piriyar thaevap puthalvar
sethamataiyaa nadaththiduvaar
ilaikal uthiraa marangal pola
ivarkal nalla kani tharuvaar

vaanam akalum poomi aliyum
vaetha vasanam nilaiththirukkum
paraman vaetham enathu sellavam
paravasam nitham arulum

https://www.worldtamilchristians.com/sathiya-vedam-baktharin-geetham-%E0%AE%9A%E0%AE%A4%E0%AF%8D%E0%AE%A4%E0%AE%BF%E0%AE%AF-%E0%AE%B5%E0%AF%87%E0%AE%A4%E0%AE%AE%E0%AF%8D-%E0%AE%AA%E0%AE%95%E0%AF%8D%E0%AE%A4%E0%AE%B0%E0%AE%BF%E0%AE%A9/
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo