Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

Deal Score0
Deal Score0

பாடல் – 5

ஷம்மா
ஷம்மா நீங்கதானே
கூடவே இருப்பவர்
கூடவே இருப்பவர் – 2

1. என்னை விட்டு விலகுவதே இல்லை
என்னை என்றும் கைவிடுவதே இல்லை

2. அக்கினியில் நடக்க செய்தீரே
ஆறுகளை கடக்க செய்தீரே

3. வனாந்திரத்தில் சுமந்து வந்தீரே
அற்புதமாய் என்னை நடத்திவந்தீரே

நன்றி யகோவா ஷம்மா – 4
கூடவே இருப்பவர் – 4

SONG – 5

Ch: Fm
SHAMMA
Shamma Neengathaane
Kudhave iruppavar
Kudhave iruppavar – 2

1. Ennai vittu vilaguvadhe illai
Ennai endrum kaividhuvadheillai

2. Akkiniyil nadakkha seidhire
Aarrugalai kadakka seidhire

3. Vanaandhirathil sumandhu vandhire
Arputhamaai ennai nadathi vandhire

Nandri yehovaa shamma – 4
Kudhave iruppavar – 4

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo