Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
என்னில் அன்பு கூர்ந்தார்
நேசரின் அன்பு எந்தன் உள்ளத்தை
நெருக்கி ஏவிடுதே

Siluvai Meethey Thongiya Yesu
Ennil Anbu Koornthaar
Yesuvin Anbu Enthan Ullathai
Nerukki Yeviduthey


சரணம் 1
சுகந்த வாசனை பலியாய் தம்மை
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
என்னில் அன்பு கூர்ந்ததாலே
என்னை அவருக்கே அர்பணித்தேன்

Sugantha Vaasanai Baliyaai Thammai
Uvanthu Jeevan Thanthaar
Ennil Anbu Koornthathaaley
Ennai Avarukke Arppanithen


சரணம் 2
கிறிஸ்து இயேசு அன்பிலிருந்து
பிரிக்க யாரால் கூடும்
உயர்வோ தாழ்வோ துன்பம் பசியோ
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்றிடுவேன்

Kiristhu Yesu Anbilirunthu
Pirikka Yaaraal Koodum
Uyarvo Thaazhvo Thunbam Pasiyo
Mutrum Jeyam Naan Petriduven


சரணம் 3
முடிவு வரையும் அன்பு கூர்ந்தார்
அடிமை வாழ்வடைய
அவரின் வருகை நாளில் நானும்
அவரைப் போல மாறிடுவேன்

Mudivu Varaiyum Anbu Koornthaar
Adimai Vaazhvadaya
Avarin Varugai Naalil Naanum
Avaraippola Maariduven

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo