தலை தங்க மயமானவர் – Thalai Thanga Mayamaanavar Tamil Christian song by Pastor Gersson Edinbaro

Deal Score+3
Deal Score+3

தலை தங்க மயமானவர் – Thalai Thanga Mayamaanavar Tamil Christian song by Pastor Gersson Edinbaro

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர்-2

இவரே என் சாரோனின் ரோஜா
நீதியின் சூரியனும் இவரே
இவரை போல் அழகுள்ளவரை
யாராலும் காட்ட கூடுமோ-2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்

அக்கினி ஜூவாலைகள் போல்
அவர் கண்கள் எரிந்திடுதே
பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
அவர் சத்தம் தொனித்திடுதே-2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர்-2

Thalai Thanga Mayamaanavar song lyrics in English

Thalai Thanga Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Ullathai Kollai Kondavar
Anbae Uruvaanavar-2

Ivarae En Saaronin Roja
Needhiyin Sooriyanum Ivarae
Ivarai Pol Azhagullavarai
Yaaraalum Kaatta Koodumo-2

Thalai Thanga Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Venmayum Sivappumaanavar
Ullathai Kollai Kondavar

Akkini Jwaalaigal Pol
Avar Kangal Erindhidudhae
Peru Vella Iraichal Pola
Avar Satham Dhonithidudhae-2

Thalai Thanga Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Ullathai Kollai Kondavar
Anbae Uruvaanavar-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo